คุณจะตั้งค่าความปลอดภัยได้อย่างไรหากคุณเข้าร่วมกลุ่ม Facebook?

คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการเข้าร่วมกลุ่ม Facebook และการรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณให้เป็นส่วนตัว การตั้งค่าความปลอดภัยแบบเดียวกับที่ Facebook เสนอบนไทม์ไลน์ส่วนตัวมีผลกับกลุ่ม หากคุณเพิ่งเข้าร่วมกลุ่มเพื่อโปรโมตธุรกิจของคุณหรือขยายเครือข่ายของคุณให้ตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณเพื่อกระชับหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในที่ที่คุณต้องการ

1

ไปที่ไทม์ไลน์ Facebook ของคุณแล้วคลิกลิงก์ "เกี่ยวกับ" ใต้รูปภาพปกของคุณเพื่อดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณ

2

คลิกปุ่ม "แก้ไข" ที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณวางเมาส์เหนือบล็อกใดก็ได้เพื่อแก้ไขข้อมูลนั้น

3

คลิก "ตัวเลือกผู้ชม" ซึ่งแสดงส่วนหัวที่มีภาพประกอบและเลือกผู้ที่สามารถดูข้อมูลได้ หากคุณเลือก "ฉันเท่านั้น" คุณเท่านั้นที่จะเห็น หากต้องการ จำกัด ข้อมูลของคุณเพื่อให้มีเพียงเพื่อนใน Facebook เท่านั้นที่สามารถดูได้ในกลุ่มให้เลือก "เพื่อน" "สาธารณะ" ทำให้ทุกคนเห็นข้อมูลของคุณ คุณยังสามารถแสดงข้อมูลบางอย่างให้กับเพื่อนที่ต้องการโดยใช้การตั้งค่าแบบกำหนดเอง

4

คลิก "เสร็จสิ้นการแก้ไข" เพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลง ทำซ้ำงานสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่น ๆ